รับทำ SEO การันตีสายขาว ด้วยเทคนิค SEO ที่ถูกหลัก หากไม่ติดอันดับ อันดับไม่ดีขึ้นจากเดิม ยินดีคืนเงิน

c52Hz พวกเราคือ บริษัท รับทำ SEO ที่เปิดให้บริการด้าน SEO มาแล้ว มากกว่า 15 ปี มีผลงานการทำ SEO สายขาว ที่เน้นทุกขั้นตอนอย่างถูกหลักของ Google เป็นเจ้าแรกที่กล้าการันตีว่าหากใช้บริการทำ SEO กับเรา จะไม่ถูกแบนจาก Google อย่างแน่นอน และจะมีอันดับที่ดีขึ้น นับจากวันแรกเริ่ม 100% ภายใน 90 วันแรก ของการดำเนินงาน

ซึ่งปัจจุบันเรามีธุรกิจหลากหลายกลุ่ม ทั้งขนาดเล็ก/ ขนาดกลาง/ ขนาดใหญ่ ที่ไว้วางใจให้เราได้เคยดูแลอันดับ SEO ของเว็บไซต์ให้ จนเติบโตมากมาย จึงทำให้เรามีความเข้าใจในวางแผนกลยุทธ์ต่างๆ ด้าน Search Engine ได้เป็นอย่างดี ที่จะเป็นจุดแข็งด้าน SEO ให้ได้เปรียบคู่แข่ง ด้วยกลยุทธ์ SEO ที่แตกต่าง ไม่ซ้ำ ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

SEO Rating

เรามีแผนและระยะเวลา
ในการทำ SEO ที่ชัดเจน

อธิบายได้ในทุกขั้นตอน
ของ SEO ที่กำลังทำ

อันดับไม่ดีขึ้นเลย
ยินดีคืนเงินให้เลยทันที

อันดับไม่ดีขึ้นเลย
ยินดีคืนเงินให้เลยทันที

LINE: @c52Hz Tel. 064 989 9797

พูดคุยปรึกษา ทุกเรื่องเกี่ยวกับ SEO ฟรี

พูดคุย ปรึกษาทำ SEO ฟรี กับ c52hz.com ให้เข้่มต มั่นใจก่อนใช้บริการทำ SEO หน้าแรก Google กับเรา ได้ทุกเมื่อ

หากสนใจที่จะใช้บริการทำ SEO กับพวกเรา สามารถขอคำปรึกษาได้ฟรีทาง LINE Official: @c52Hz ทุกวัน (ในเวลาทำการ) เพื่อพูดคุยกันถึงแนวทาง ความเป็นไปได้ และโอกาสในการทำอันดับแก่เว็บไซต์ของคุณ

ตลอดจนค่าบริการ และขั้นตอนต่างๆ ในการดำเนินงานได้อย่างละเอียดชัดเจนมากยิ่งขึ้น

และไม่ต้องกังวลว่าจะเคย หรือไม่เคยทำ SEO มาก่อนแต่อย่างใด เพราะทีมของเราพร้อมที่จะดูแลทุกท่าน เพื่อให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เต็มความสามารถอย่างแน่นอน

กล้าการันตี!! SEO ในแบบที่ ไม่มีใครการันตีได้เหมือน

ด้วย SEO ที่ใช้เวลาทำเพียง 90 วัน ก็เริ่มเห็นผลอันดับดีขึ้นจากแรกเริ่ม

ใช้ระยะเวลาเพียง 90 วัน นับตั้งแต่วันแรกของการเริ่มดำเนินงานในบริการทำ SEO ด้วยเทคนิคพิเศษของเราก็มีโอกาสที่จะเห็นผลความแตกต่างในทิศทางที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะด้านอันดับบน Google รวมไปถึงการทำงานของเว็บไซต์ในด้าน SEO ที่มีความเสถียร รวดเร็ว ถูกหลัก และสามารถแสดงผลบนเสิร์ชเอ็นจิ้นท์ได้อย่างถูกต้องชัดเจน

ให้ความสำคัญคุณภาพของเว็บ มากกว่าขั้นตอนอื่นใดใน SEO

ใช้ระยะเวลาเพียง 90 วัน นับตั้งแต่วันแรกของการเริ่มดำเนินงานในบริการทำ SEO ด้วยเทคนิคพิเศษของเราก็มีโอกาสที่จะเห็นผลความแตกต่างในทิศทางที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะด้านอันดับบน Google รวมไปถึงการทำงานของเว็บไซต์ในด้าน SEO ที่มีความเสถียร รวดเร็ว ถูกหลัก และสามารถแสดงผลบนเสิร์ชเอ็นจิ้นท์ได้อย่างถูกต้องชัดเจน

เอเจนซี่ รับทำ SEO โดยตรง ไม่มีคนกลางใดๆ ทำ SEO ด้วยกลยุทธ์ลับ

ด้วยความที่เราเป็น เอเจนซี่ SEO หรือผู้ให้บริการเองโดยตรงไม่เป็นคนกลางใดๆ จึงทำให้ทุกขั้นตอนการทำ เราควบคุมดูแลได้ทั้งหมด อีกทั้งยังทำ SEO ให้กับทุกท่านด้วยตัวเอง เรียกได้ว่าเจ้าของกิจการมาลุย SEO ให้กับคุณเองเลยก็ว่าได้ มั่นใจได้เลยว่า TOP3 / TOP5 / TOP10 ก็ไม่ยากเกินความสามารถที่เราจะให้บริการได้อย่างแน่นอนครับ

ทุกขั้นตอนทำ SEO ที่ละเอียด และใช้กลยุทธ์ไม่เหมือนใครในการทำอันดับ

 • แกะรอยคู่แข่ง แกะให้ยับ ทะลวงหาทุกกลยุทธ์ SEO ว่าคู่แข่งใช้วิธีการแบบใด แล้วมาเล่าลูกค้าเราฟัง ก่อนเริ่มงาน
 • วาดผังโครงสร้างว่าเราใช้แผนแบบใด ในการทำ SEO เพื่อให้ชนะคู่แข่ง ด้วยผังที่ดูเข้าใจได้ง่ายๆ แต่มีความซับซ้อนเชิงเทคนิค
 • เริ่มดำเนินงานด้วยการปรับการทำงานเว็บไซต์ ในส่วนที่สำคัญและอาจมีผลกับ SEO ซึ่งขั้นตอนนี้สำคัญมาก หากแก้ไขใดไม่ได้เลย เราอาจทำ SEO ให้คุณไม่ได้นะ
 • ดำเนินการสร้าง Content SEO ด้วยเทคนิคการเขียน และเนื้อหาที่แฝงไปด้วยแผนการทำอันดับมากมาย ที่คู่แข่งดูแล้วตามไม่ทัน
 • ใช้วิธีการอนาคต !! เราคิดเผื่อทุกขั้นตอนการปรับเปลี่ยน SEO ของ Google ในอนาคต ซึ่งจะทำให้อันดับของคุณลูกค้าเรายังดี แม้ว่า Google นั้นจะเปลี่ยนไปกี่อัลกอริทึมก็ตามแต่
 • เก็บสถิติอันดับให้เลย อย่างน้อย 365 วัน หรือตลอดระยะเวลาการดำเนินงาน และการดูแลอันดับให้
 • ไม่ถอด Backlinks แม้ว่าไม่ต่ออายุบริการกับเราแล้ว

ติดหน้าแรก Google ด้วยเทคนิค SEO สายขาว

กว่า 15 ปี ของการทำ SEO ที่เรายืนหยัดและให้คำมั่นว่า ทุกขั้นตอนในการทำ SEO แบบสายขาว เราจะใช้วิธีการทำที่ เน้นถูกหลัก Google ให้ผลของการติด SEO ที่ดีมั่นคงกว่ารูปแบบอื่นๆ แม้ว่าจะต้องใช้ระยะเวลานาน แต่รับรองได้ว่าการทำอันดับอย่างถูกวิธีนั้น ย่อมส่งผลดีในระยะยาวบน Search Engine อย่างแน่นอน โดยไม่ต้องกังวลว่าเว็บจะถูกแบน หรือจะถูกซ่อนจากการค้นหาแต่อย่างใด

SEO สายขาว ที่เน้นถูกหลัก เทคนิค c52Hz เน้นเพิ่มคุณภาพให้เว็บไซต์ มากกว่าการทำ Backlink แบบมั่วๆ

เริ่มต้นเพียง: 15,900 บาท/คีย์เวิร์ด

LINE: @c52Hz Tel. 064 989 9797

ระหว่าง SEO VS Google Ads ทำอะไรก่อนดี ?

มีหลายท่านเกิดความกังวลใจ ว่า ระหว่าง SEO และ Google Ads จะทำอะไรดี หรือจะทำอะไรก่อนดีนะ… วันนี้ทีมเราจึงจะมาตอบคำถามนี้ให้ว่า จริงๆ แล้ว ทั้ง 2 บริการ สามารถที่จะทำไปพร้อมๆ กันได้ หากอยู่ในขอบเขตงบประมาณที่คุณมี

เพราะเจ้า Google Ads จะช่วยลดในเรื่องของเวลาการแสดงผลอันดับได้มาก แต่ก็ต้องแลกกับค่าใช้จ่ายที่ต้องเสียไปทุกครั้ง เมื่อมีการคลิ๊ก หรือการเข้าชม

ในทางกลับกัน SEO ช่วยให้ติดอันดับในระยะยาว แม้จะใช้เวลาที่มากกว่า แต่จะไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม เมื่อมีการเข้าชมเว็บไซต์ และยังช่วงส่งผลดีเรื่องของความน่าเชื่อถือได้มาก เพราะไม่ว่าใครค้นหาก็จะเจอเว็บของคุณในหน้าแรกอยู่เสมอ

และที่สำคัญ SEO ยังมีส่วนของการดำเนินงาน ที่จะช่วยเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการรับชมเว็บไซต์ (UX) ให้พร้อมต่อการนำเสนอที่มากกว่าอีกด้วย

หากเคยทำ SEO มาก่อน ทำ SEO กับเราได้หรือไม่ ?

กรณีที่เคยทำ SEO มาก่อน ผู้ใช้บริการควรแจ้งให้กับผู้ให้บริการทุกครั้ง ไม่ว่าจะใช้บริการกับที่ใดก็ตาม เพื่อประเมินความเสี่ยงในการดำเนินงาน และโอกาสในการทำอันดับด้วย SEO

เพราะหากมีการทำ SEO ที่มากเกินไป หรือใช้บริการทำ SEO หลายๆ เจ้าไปพร้อมๆ กันอย่างต่อเนื่อง อาจส่งผลเสียต่ออันดับในระยะยาวได้

และในบางครั้ง เครื่องมือตรวจสอบ ก็ไม่สามารถตรวจสอบได้ 100% ทันที หากเป็นไปได้ แจ้งกับผู้ให้บริการก่อนทุกครั้ง จะเป็นเรื่องที่ดีที่สุดมากๆ ในการวางแผนและดำเนินงานที่รวดเร็วครับ

ดังนั้นต่อให้เคยทำ หรือไม่เคยทำ SEO มาก่อน ก็ไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใด มาพูดคุยกับเรา ปรึกษากันได้ทุกเมื่อ เพื่อวางแผนชนะคู่แข่งไปด้วยกันครับ

เพิ่มเราเป็นเพื่อน

การเตรียมตัวก่อนเริ่มทำ SEO กับเรา

ขั้นตอนการเตรียมตัว ก่อนเริ่มทำ SEO

 • ขั้นแรกในการเตรียมตัวก่อนเริ่มทำ SEO เพียงแค่ต้องเตรียมเว็บไซต์ สำหรับใช้ทำ SEO และดำเนินงานในขั้นตอนต่างๆ เท่านั้นครับ (หรือต้องมีเว็บไซต์ก่อนจึงจะทำ SEO ได้)
 • ถ้ามีคู่แข่งในคำค้นหาไหนเป็นพิเศษ มีเว็บใดที่อยากแซงให้ได้ เตรียมรายชื่อและคำค้นหาเหล่านั้นไว้ในใจ เพื่อพูดคุย วางแผนร่วมกันกับทางเราได้เลย
 • พูดคุยร่วมกันกับเราทาง LINE: @c52Hz เพื่อประเมินความยากง่าย ระยะเวลาในการดำเนินงาน และแผนการทำงาน 90 วันแรก ของการทำ SEO ไปด้วยกัน
 • หากเข้าใจตรงกันในการดำเนินงานแต่ละขั้นตอน มีการชำระค่าบริการงวดแรกเรียบร้อย ก็เตรียมเริ่มดำเนินงานได้เลยภายใน 7 วัน หรือตามที่ตกลงกัน
 • ระหว่างการดำเนินงาน เราจะเก็บบันทึกสถิติอันดับให้ทุกวัน!! ย้อนหลังได้สูงสุด 365 วัน สำหรับทุกท่านที่ใช้บริการกับเรา และคอยติดตามผลอันดับที่ดีขึ้นบน Google จากการทำ SEO ได้เลย

คำถาม SEO ที่มักพบบ่อยๆ

1. หากไม่มีเว็บไซต์ จะสามารถทำ SEO ได้หรือไม่?

กรณีที่ไม่มีเว็บไซต์มาก่อนเลย เรามีบริการเสริม (รับทำเว็บไซต์) ให้ด้วยครับ คิดค่าบริการเริ่มต้นเพียง 20,000 บาท เพราะในการทำ SEO จำเป็นที่จะต้องมีเว็บไซต์ และเราไม่แนะนำให้ใช้ Facebook หรือเพจในการทำอันดับ บน Google เพราะในระยะยาว อาจไม่เป็นผลดีสู้การมีเว็บของตัวเองครับ

2. เคยทำ SEO ด้วยตัวเอง หรือจ้างทำมาก่อน จะเปลี่ยนมาทำ SEO กับเราได้หรือไม่?

กรณีที่เคยทำ SEO ด้วยตัวเอง หรือเคยจ้างทำ SEO กับผู้ให้บริการอื่นๆ มาก่อน สามารถทำได้ แต่จำเป็นต้องใช้ระยะเวลาในการตรวจสอบสิ่งที่เคยทำมา และอาจใช้เวลาในการทำ SEO มากกว่าปกติ เพราะเว็บที่เคยทำ SEO มาแล้วมีความเสี่ยงในการทำอันดับมากกว่าเว็บทั่วไป

3. เว็บไซต์ทำใหม่ สามารถทำ SEO ได้เลยหรือต้องรอเวลาก่อน

ปัจจุบันเว็บไซต์ทำใหม่ ก็สามารถที่จะเริ่มทำ SEO ได้เลยครับ เพราะ SEO ไม่ได้มีแค่การทำ backlinks แต่ยังมีขั้นตอนที่สำคัญอื่นๆ ที่เกี่ยวกับเว็บไซต์อีกมาก ที่มีผลต่อการทำอันดับบน Google และทีมงานของเราได้ทดสอบมาแล้วว่า เว็บใหม่ก็สามารถทำ SEO ได้

4. ราคาทำ SEO คิดจากอะไร ทำไมบางคำค้นหาถูก บางคำค้นหาแพง

ขอเรียนแจ้งโดยตรงดังนี้ครับว่า ทุกคำค้นหาปัจจุบันมักมีคู่แข่ง หรือเจ้าตลาดที่ก็ทำ SEO อยู่เหมือนกัน และแน่นอนว่าเราต้องทำอันดับแข่งกับรายใหญ่เหล่านั้น ซึ่งต้องใช้งบประมาณในการแข่งขันที่สูงตามไป หากแต่เป็นในคำค้นหาที่ยังไม่มีการแข่งมากนัก คำเหล่านั้นก็จะมีราคาที่ไม่สูงมาก และมีโอกาสในการทำอันดับได้ไวกว่าพอสมควร สรุปง่ายๆ ก็คือ เราประเมินจากความยากง่าย และการที่จะต้องไปแข่งกับรายใหญ่เจ้าตลาดอื่นๆ ด้วยนั่นเองครับ

5. ทำ SEO ไม่ติดอันดับ คืนค่าบริการให้หรือไม่

กรณีที่อันดับไม่ดีขึ้นเลย หรือมีอันดับดีขึ้น เราจะมีสัดส่วนการคืนค่าบริการตามความเป็นจริงของงานที่เกิดขึ้นให้ครับ สูงสุด 80% ของยอดที่ได้รับ

6. ใช้ WordPress สามารถทำ SEO ได้หรือไม่

หากใช้ WordPress จะยิ่งง่ายต่อการทำ SEO พอสมควรเลยครับ เมื่อเทียบกับเว็บสำเร็จรูปแบบอื่นๆ ด้วยเครื่องมือ และปลั๊กอินที่มีมากมาย เหมาะสมกับการทำ SEO ได้มากพอสมควรครับและเว็บไซต์ของเราหลายเว็บก็ทำจากเวิร์ดเพลสเช่นกัน แต่ในขณะเดียวกันเว็บรูปแบบอื่นๆ เราก็สามารถทำให้ได้ครับ

7. จ้างทำ SEO หลายๆ เจ้าพร้อมกัน จะช่วยให้ติดอันดับไวขึ้นไหม

การจ้างทำ SEO หลายๆ เจ้าพร้อมกัน ไม่ช่วยให้ติดอันดับไวขึ้น แต่อาจทำให้อันดับหาย และตกไวขึ้นครับ แนะนำให้ใช้บริการที่ละ 1 เจ้าเท่านั้น

8. รับทำ SEO เว็บกลุ่ม 18+ และสายเทาหรือไม่?

เราไม่มีนโยบายสนับสนุนเว็บที่ผิดต่อกฎหมายและศีลธรรมอันดีของประเทศไทยครับ

9. SEO สายขาว กับ SEO สายเทา (ดำ) แตกต่างกันอย่างไร

ความจริงมันแปลได้หลายความหมายนะครับ สำหรับเรา SEO สายขาว คือการเน้นทำให้ถูกหลัก Google ไม่เร่ง ไม่รีบ และไม่ใช้วิธีการที่จะเป็นผลเสียกับเว็บไซต์ผู้ที่ใช้บริการกับเรา เพราะเราจะคัดแต่คุณภาพให้กับผู้ใช้บริการของเราเท่านั้น

10. ไม่อยากให้เปิดเผยข้อมูลการทำ SEO ได้หรือไม่

ความเป็นส่วนตัว คือนโยบายที่เราให้ความสำคัญ และข้อมูลการทำอันดับ คำค้นหา ตลอดจนข้อมูลการใช้บริการเราจะเก็บรักษาไว้อย่างเป็นความลับ เว้นแต่ได้รับการอนุญาตจากผู้ใช้บริการ SEO กับเราก่อนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


บล็อกสอนทำ SEO และ Case Study SEO

สอบถามผ่านฟอร์ม SEOแบบฟอร์มสอบถาม